Đang tải...
 

Nhu cầu may áo gió đồng phục và sự phát triển của doanh nghiệp

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng về thời trang quảng cáo, giá cả phải chăng đối với món thời trang là áo gió áo khoác làm đồng phục hay quảng cáo, ra mắt sự kiện, các cá nhân, đơn vị đã tiến hành thành lập những xưởng sản xuất, gia công may mặc và đặc biệt là tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
 

Nhu cầu may đồng phục và sự phát triển của doanh nghiệp

 

     Đồng Phục Tuấn Minh ra đời để đáp ứng được nhu cầu thời trang áo gió đồng phục dành cho công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc. Đồng Phục Tuấn Minh chuyên gia công sản xuất cung cấp đồng phục áo gió, áo khoác chất lượng, giá cạnh tranh ở tại Tp.HCM, cả nước và cả hàng xuất khẩu.
 

1. Xưởng may áo gió đồng phục tại Việt Nam

 

     Nhu cầu người Việt hiện nay rất quan tâm đến nguồn hàng được sản xuất tại xưởng. Đặt may áo gió, áo khoác đồng phục cho công ty tại một xưởng may hay một công ty có thương hiệu đẳng cấp sẽ khẳng định tên tuổi thương hiệu mà công ty bạn cho mọi người trên toàn quốc biết đến.
 

     Không những vậy còn giúp nhân viên công ty bạn đi ra ngoài một cách tự tin và tự hào hơn về công ty mình đang công tác. Kéo theo với nhu cầu may mặc đồng phục trên toàn quốc thì các công ty sản xuất may mặc cũng mọc lên khá nhiều đặc biệt ở thị trường tphcm.


 

may áo gió
 

2. Sự phát triển ngành may áo gió đồng phục trong nước

 

     Riêng ngành may đồng phục, may áo quảng cáo, áo tổ chức sự kiện là ngành mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế của các công ty, doanh nghiệp nước ta, hằng năm có hàng ngàn sản phẩm may mặc được xuất khẩu sang các nước ngoài, thị trường khó tính hơn trong nước, góp phần tăng tỉ trọng lớn trong cơ cấu GDP toàn quốc.


     Sở dĩ ngành may mặc phát triển là do nguồn nhân công dồi dào, mặt bằng xưởng rẻ , nhu cầu đặt may đồng phục tại công ty trong và ngoài nước ngày càng lớn.


     Tuy nhiên tình trạng các xưởng may áo gió, may áo khoác mọc lên quá nhiều dẫn đến sự quản lý không chặt của nhà nước kéo theo đó là chất lượng sản phẩm hiện đang là vấn đề bộc lộ rất rõ trong bức tranh thị trường đồng phục nội địa.


     Nhiều xưởng may sẵn sàng nhập nguyên liệu độc hại, giá rẻ từ Trung Quốc về may cung ứng cho thị trường. Nhiều cơ sở chỉ lấy hàng mẫu giá rẻ có sẵn rồi cho in logo với màu in kém chất lượng giao cho khách. Do đó để tiếp cận được với nguồn hàng uy tín, chất lượng, khách hàng cần phải có một số kinh nghiệm nhất định.

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Giá cả hợp lý Phục vụ chuyên nghiệp nhất

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Lên trên
HOTLINE TƯ VẤN